สไตล์การตกแต่งบ้าน – 6 เทรนด์ใหม่ที่น่าค้นหา

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้าน การติดอยู่ในร่องเดิม ๆ นั้นเป็นเรื่องง่าย ห้องแบบดั้งเดิมที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิมอาจกลายเป็น… แบบดั้งเดิมเกินไป บางทีอาจถึงเวลาแล้วที่จะเขย่าสิ่งต่างๆ ด้วยรูปลักษณ์ใหม่สำหรับบ้านที่ไม่ใหม่เอี่ยมของคุณ เทรนด์ตกแต่งบ้าน 2022 เรียกดูเทรนด์การตกแต่งบ้านทั้ง 6 แบบและดูว่ามีแบบที่เข้ากับสไตล์ส่วนตัวของคุณหรือไม่

ออร์แกนิคสมัยใหม่ และโดยออร์แกนิก เราหมายถึงรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ไม่จำเป็นต้องใช้แนวทางแบบเหลี่ยมที่มีเส้นตรงและขอบแข็ง รูปลักษณ์ทันสมัยใหม่มีส่วนโค้งมากมาย แต่ส่วนโค้งที่เหมือนมีชีวิตที่อ่อนโยนเหล่านี้จะไม่ดูเป็นผมหยิกหรือดูเป็นผู้หญิงเกินไป คุณสามารถบรรลุลุคออร์แกนิกที่ทันสมัยด้วยวัสดุที่หลากหลาย เช่น ไม้ พลาสติก หนัง หรือโลหะ สีเด่นจะเป็นสีอัลมอนด์, ใบเขียว, ทราย, สีน้ำตาลแทน และสีน้ำตาลช็อกโกแลตเข้ม

เก๋โทรม. คำเตือน ลุคชิคโทรมอย่างแท้จริงจะมีลุคแบบผู้หญิงที่ชัดเจนซึ่งไม่น่าจะดึงดูดใจเพศชายได้ ดังนั้น เว้นแต่คุณจะอยู่คนเดียวหรือผู้ชายในชีวิตของคุณเป็นคนใจกว้างหรือไม่สนใจสิ่งรอบตัว คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงความเก๋ไก๋ที่โทรมไปเลย แต่ถ้าคุณตัดสินใจที่จะทำมัน ให้เลือกอย่างเอร็ดอร่อยด้วยการวางเฟอร์นิเจอร์และเครื่องประดับสีขาวทั้งหมดไว้ในการตกแต่งภายในด้วยสีขาวทั้งหมด จากนั้นจึงทำให้สีขุ่นมัว หลุดลุ่ย และทำให้ห้องของคุณดูเสมือนอยู่ในกระท่อม หากคุณเบื่อกับธีมสีขาวทั้งหมด คุณสามารถเพิ่มสีสันเล็กน้อยด้วยดอกกุหลาบกะหล่ำปลีและสีชมพูและสีเขียว เพียงต้องแน่ใจว่าคุณยังคงรักษารูปลักษณ์ที่เศร้าโศกไว้ได้แม้ในขณะที่กำลังทาสีเฟอร์นิเจอร์หรือกรอบรูป หรือหมอนหรือโป๊ะโคมที่กำลังฟื้นตัว

ประเทศอเมริกา. รูปลักษณ์ของประเทศมีการพัฒนา ก่อนหน้านี้ American Country ได้นำเอารูปแบบเฟอร์นิเจอร์อังกฤษมาใช้ โดยขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์ที่โรแมนติกด้วยสีพาสเทลและความหรูหรา ทุกวันนี้ American Country มีแนวโน้มที่จะผสมผสานชิ้นส่วนแบบดั้งเดิมเข้ากับเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่และร่วมสมัย แต่ตะกร้า ผ้าห่ม และธีมสีแดง สีขาว และสีน้ำเงินยังคงเป็นแก่นแท้ของการตกแต่งใน American Country

เดอะลอดจ์ดู สไตล์การตกแต่งนี้เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของแนวคิดการนำบรรยากาศภายนอกอาคารมาใช้ในที่ร่ม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงขนาดใหญ่ เช่น กิ่งไม้ เสา และเก้าอี้ Adirondack รูปลักษณ์ของที่พักแห่งนี้ผสมผสานกลิ่นอายของตะวันตกโบราณด้วยสีเงินและเทอร์ควอยส์แท้ พรมนาวาโฮ และเครื่องปั้นดินเผาที่ใช้เป็นฐานโคมไฟหรือเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับพื้นผิวหยาบ หิ้งไม้โค่น.

ประเทศเมดิเตอร์เรเนียน รูปลักษณ์นี้สามารถเป็นได้ทั้งแบบทัสคานีหรือฝรั่งเศส แต่รวมเอาสีสันและรูปแบบของบ้านในชนบทเก่าแก่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเข้ากับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตสมัยใหม่ คุณจะพบกับสีออร์แกนิกอย่างลึกของสนิม สีเหลือง และสีเหลือง การเน้นด้วยเหล็กดัดจำนวนมาก และการออกแบบแสงที่เรียบง่ายซึ่งอาจรวมถึงโคมไฟที่ทำจากเทียน

ไอส์แลนด์ชิค. คิดว่า Tommy Bahama พบกับ Ernest Hemingway ใน Casa Blanca เราทุกคนรู้ดีว่า Tommy Bahama เป็นตัวละครสมมติที่คิดค้นโดยจินตนาการของทีมการตลาด แต่เส้นสายนี้ได้มาเพื่อแสดงถึงการใช้ชีวิตบนเกาะที่หรูหรา ดำเนินไปอย่างเรียบง่ายและมีระดับ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้ตั้งแต่เครื่องจักสานธรรมดาไปจนถึงไม้แกะสลักอันหรูหราที่สะท้อนสไตล์โคโลเนียลของอังกฤษ ส่วนผสมหลักสำหรับ Island Chic คือจานสีที่สดใส ซึ่งประกอบด้วยนกเป็ดน้ำเขตร้อน ปลาแซลมอน และสีเหลือง ซึ่งมักเล่นกับฉากหลังเป็นไม้สีเข้ม

หากสไตล์การตกแต่งใหม่สุดอินเทรนด์เหล่านี้ทำให้จินตนาการของคุณหมุนไป แสดงว่าคุณได้ค้นพบลุคต่อไปของคุณอย่างแน่นอน ตอนนี้เป็นเวลาสำหรับการเดินทางไปยังร้านสีใกล้บ้านและร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ที่คุณชื่นชอบ และคุณจะมีรูปลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัยในเวลาไม่นาน