3 วิธีในการดาวน์โหลดภาพยนตร์อนิเมะ

ไม่ต้องไปหาที่ไหนอีกแล้วหากคุณต้องการทราบวิธีการดาวน์โหลดภาพยนตร์อนิเมะ เมื่อคุณอ่านต่อไป คุณจะรู้ว่าการค้นหาการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องโปรดของคุณอย่าง Bleach และ Naruto สิ้นสุดลงแล้ว เนื่องจากบทความนี้จะนำเสนอวิธีการดาวน์โหลดภาพยนตร์อนิเมะหลายวิธีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

มีวิธีใดบ้างในการรับชมภาพยนตร์ดังกล่าวโดยไม่ต้องจ่ายเงินมากเกินไป?

เราเปิดเผย 3 วิธีที่ผู้คนใช้กันค่อนข้างมาก อ่านมังงะ เตรียมพร้อมที่จะติดทีวีหรือคอมพิวเตอร์เป็นเวลาหลายชั่วโมงนับจากนี้ มีแอนิเมชั่นดีๆ มากมายรอคุณอยู่

1. เว็บไซต์ฟรี

คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ P2P หรือไม่? ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสถานที่เหล่านี้สามารถให้คุณดาวน์โหลดภาพยนตร์อนิเมะได้ฟรี โลกนี้ไม่มีอาหารกลางวันฟรีจริงๆ เมื่อคุณใช้บริการของพวกเขา มีวิธีหนึ่งที่คุณจะต้อง “จ่าย” ให้กับพวกเขา ซึ่งก็คือการดูโฆษณาที่ได้รับการสนับสนุนของพวกเขา คุณได้รับพวกเขาผ่านแอดแวร์ที่ติดตั้งบนพีซีของคุณอย่างลับๆ ระวังองค์ประกอบที่เป็นอันตรายอื่นๆ เช่น ไวรัสคอมพิวเตอร์และสปายแวร์ และอย่าลืมเกี่ยวกับการถ่ายโอนไฟล์ที่ช้า

2. แฟนคลับ

ทุกวันนี้คุณเห็นพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ แฟนซับเป็นเวอร์ชันพากย์ของการ์ตูนต้นฉบับเป็นภาษาท้องถิ่นอื่นๆ พวกเขาพบได้ในแฟนคลับส่วนตัวเพื่อให้คุณดาวน์โหลดภาพยนตร์อนิเมะและอ่านการสนทนาของพวกเขา น่าเศร้าที่จะบอกว่าหลายคนทำผิดกฎหมาย นอกจากนี้ยังเป็นไซต์สำหรับงานอดิเรกและมักมีทรัพยากรแบนด์วิดท์ต่ำ แฮงค์บ่อยเป็นเรื่องปกติ

3. คลับอนิเมะแบบเสียเงิน

ขณะนี้มีหลายไซต์หรือคลับที่เสนอสมาชิกให้คุณดาวน์โหลดภาพยนตร์อนิเมะ การเป็นสมาชิกแต่ละครั้งช่วยให้คุณเข้าถึงการ์ตูนคลาสสิกทั้งเก่าและใหม่ได้ไม่จำกัดจำนวน ปกติราคาจะอยู่ที่ 30 เหรียญขึ้นไป ในกรณีที่คุณกังวลว่ามีการจำกัดแบนด์วิดท์ รับรองว่าไม่มี คุณยังสามารถเขียนลงในซีดีหรือดีวีดีเพื่อให้คุณและครอบครัวสามารถรับชมทางโทรทัศน์ได้